การปฏิบัติทางการเกษตรที่ดีสำหรับพืช
GAP (Good Agricultural Practice) บริษัท ปริ๊นเซสฟูดส์ ได้กำหนดวิธีการจัดการให้ผลผลิตทางการเกษตรปลอดภัยต่อผู้บริโภค ตั้งแต่แปลงปลูกจนถึงโต๊ะอาหาร (From farm to table) เพื่อให้ได้ผลผลิตมีคุณภาพปลอดภัยจากการปนเปื้อนสารเคมี เชื้อโรคและศัตรูพืช เป็นที่ต้องการของผู้บริโภค
บริษัท ปริ๊นเซสฟูดส์ จำกัด ได้ใช้หลักการดำเนินการ GAP มาใช้กับพืชทางการเกษตรทุกรายการที่ทำการส่งเสริมการปลูก โดยเริ่มตั้งแต่การเตรียมพันธุ์พืช การเตรียมพื้นที่ปลูก การดูแลรักษา การเก็บเกี่ยว การปฏิบัติหลังการเก็บเกี่ยว รวมถึงการบันทึกผลการปฏิบัติงานในทุกขั้นตอนเพื่อวิเคราะห์ผลและปรับปรุงการจัดการกับพืช
จึงมั่นใจได้ว่าผลิตผลทางการเกษตรที่ได้จากการดูแลเอาใจใส่จากบริษัท ปริ๊นเซส ฟูดส์ จะมีความปลอดภัย มีคุณภาพ และคุณค่าทางโภชนาการ สดสะอาดเพื่อสุขภาพที่ดีของผู้บริโภค