มาตรฐานสากล มาตรฐานสากล
Princess Foods Co.,Ltd
GHPs
HACCP
EST
MAFF
FSSC22000 Ver.5.1
ISO 9001:2015
ISO 14001:2015
ISO 45001:2018
TLS 8001:2020
ISO/IEC17025
ดาวน์โหลดโปรแกรม
Adobe Reader
ดาวน์โหลดโปรแกรม Adobe Reader
ประวัติองค์กร
เส้นทางการดำเนินธุรกิจของบริษัท ปริ๊นเซส ฟูดส์ จำกัด ที่มุ่งเน้นผลิตอาหารที่มีคุณภาพไปสู่ผู้บริโภค ทั้งในประเทศและต่างประเทศ
หน้าหลัก : มาตรฐานสากล : HACCP
HACCP HACCP (Hazard Analysis Critical Control Point)
คือ การวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุมเป็นระบบการวิเคราะห์อันตราย และจุดวิกฤตที่ต้องควบคุมในการผลิตอาหาร
แสดงใบรับรอง : ใบรับรองประเภทรูปภาพ ใบรับรองประเภท pdf