|
GHPs (Good Hygiene Practices) |
คือ การปฏิบัติสุขลักษณะที่ดี ซึ่งเป็นมาตรการและเงื่อนไขพื้นฐานที่ประยุกต์ใช้ในขั้นตอนใดๆ ตลอดห่วงโซ่อาหาร เพื่อส่งมอบอาหารที่ปลอดภัยและเหมาะสม เป็นมาตรฐานด้านความปลอดภัย ทางอาหารที่ประยุกต์ใช้หลักเกณฑ์วิธีการที่ดีในการผลิตอาหาร
|
|
|
|
HACCP |
คือ การวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุมเป็นระบบการวิเคราะห์อันตราย และจุดวิกฤตที่ต้องควบคุมในการผลิตอาหาร
|
|
|
|
Department of Livestock Development การรับรองจากกรมปศุสัตว์ (EST) |
|
แสดงใบรับรอง : |
|
|
|
|
|
การรับรองจากกระทรวงเกษตร ประมง และป่าไม้ ของประเทศญี่ปุ่น (MAFF) |
|
|
|
|
ISO 9001:2015 (Quality Management System : QMS) |
ระบบมาตรฐานบริหารงานคุณภาพระดับสากลที่เกี่ยวข้องกับการจัดการคุณภาพในองค์กร
|
|
|
|
ISO 14001:2015 (Environmental Management System : EMS) |
เป็นมาตรฐานสากลสำหรับระบบการบริหารจัดการสิ่งแวดล้อมขององค์กร เพื่อเพิ่มสมรรถนะสิ่งแวดล้อมภายในองค์กร และเพื่อความยั่งยืนด้านสิ่งแวดล้อม
|
แสดงใบรับรอง : |
(NAC) |
(UKAS) |
|
|
|
|
|
ISO 45001:2018 (Occupational Health and Safety Management System) |
เป็นมาตรฐานสากลที่ให้ข้อกำหนดสำหรับระบบการจัดการอาชีวอนามัยและความปลอดภัย ด้วยจุดประสงค์เพื่อปรับปรุงความปลอดภัยและสุขภาพที่ดีแก่ลูกจ้างและบุคลากรอื่น ๆ
|
|
|
|
TLS 8001:2020 |
ระบบการจัดการตามมาตรฐานแรงงานไทย
|
|
|
|
ISO/IEC17025 |
เป็นมาตรฐานสากลซึ่งเป็นการประเมินความสามารถทางวิชาการของห้องปฏิบัติการ ISO/IEC 17025 ครอบคลุมทุกด้านของการบริหารจัดการห้องปฏิบัติการ ตั้งแต่การเตรียมตัวอย่างถึงความชำนาญในการวิเคราะห์ทดสอบ ถึงการเก็บบันทึกและการรายงานผล
|
|