ในปัจจุบันธุรกิจอุตสาหกรรมอาหารเติบโตอย่างรวดเร็ว ทำให้เกิดการแข่งขันที่สูงมากขึ้น ดังนั้น บริษัท ปริ้นเซส ฟูดส์ จำกัด จึงเล็งเห็นความสำคัญของการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ ให้มีความทันสมัยและตรงกับความต้องการของผู้บริโภคอยู่เสมอ ด้วยการทำวิจัยเพื่อค้นหาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ และพัฒนาผลิตภัณฑ์เดิมที่มีอยู่ให้มีคุณภาพดียิ่งขึ้น ลดการใช้วัตถุดิบ ลดการใช้พลังงาน และลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม ด้วยกระบวนการผลิตที่ได้รับการรับรองตามมาตรฐาน GAP GMP HACCP และ ISO 9001:2008 ซึ่งทำให้มั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ของบริษัทจะมีคุณภาพที่ดีสม่ำเสมอและปลอดภัยต่อการบริโภค
การจัดเตรียมวัตถุดิบ เพื่อให้ได้มาซื่งปริมาณ คุณภาพและความปลอดภัยอย่างต่อเนื่อง
การคัดสรรวัตถุดิบที่ดีเข้าสู่กระบวนการผลิต เพื่อให้ได้คุณค่าทางโภชนาการสูงสุด
การค้นหาเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ตรงกับความต้องการของผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง
|