เป็นผู้ผลิตอาหารที่มุ่งเน้น Productivity เพื่อความพึงพอใจของลูกค้าและการเติบโตทางธุรกิจ
มุ่งมั่นและพัฒนาอาหารแช่เข็ง เพื่อคุณภาพและความปลอดภัย ที่ลูกค้าพึงพอใจ
บนพื้นฐานการทำงานอย่างเป็นสุข โดยตระหนักถึงคุณค่าพลังงาน และผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม ด้วยมาตรฐานสากล
- พันธกิจที่ 1 ด้านคุณภาพสินค้า : ผลิตอาหารที่มีคุณภาพและไม่เป็นอันตรายต่อการบริโภค
- พันธกิจที่ 2 ด้านลูกค้า : ตระหนักและให้ความสำคัญกับลูกค้า
- พันธกิจที่ 3 ด้านการเพิ่มประสิทธิภาพ : ใช้ทรัพยากรให้เกิดประโยชน์สูงสุด
- พันธกิจที่ 4 ด้านมาตรฐานการทำงาน : ยกระดับการดำเนินงานให้มีมาตรฐานที่สูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง
- พันธกิจที่ 5 ด้านความปลอดภัย สิ่งแวดล้อมและพลังงาน : ควบคุมผลกระทบด้านความปลอดภัย สิ่งแวดล้อมและพลังงาน
- พันธกิจที่ 6 ด้านบุคลากร : ส่งเสริมการสร้างองค์กรแห่งความสุข
- พันธกิจที่ 7 ด้านชุมชนและสังคม : สนับสนุนงานชุมชนและสังคม
|